Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da

Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da

Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da là một trong những bước không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến nó.

Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da là một trong những công đoạn quan trọng của quá trình chăm sóc da. Khi mà làn da hàng ngày phải chịu rất nhiều tác động gây hại từ môi trường bên ngoài thì có thể nói đây là bước quyết định sự tươi sáng và mịn màng của làn da.

Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da

Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da là bước quan trọng trong chăm sóc da mặt

Vì sao phải tẩy tế bào chết?

Hằng ngày chúng ta phải tiếp xúc với khói bụi, tia UV, hay biến đổi nội tiết tố, thiếu vitamin… Điều này làm cho làn da trở nên khô héo, sần sùi và đặc biệt là quá trình lão hoá. Tẩy da chết được coi là việc loại bỏ những tế bào da chết trên da. Những tế bào chết không tự bong ra theo tự nhiên sẽ được làm sạch hoàn toàn. Nếu để những tế bào chết này trên da sẽ gây bít, bí lỗ chân lông, gây ra những vấn đề cho da như mụn, sạm, da thô ráp…

Chăm sóc da mặt tại Spa để đảm bảo quy trình và chất lượng

Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da mặt tại Spa

Chăm sóc da tại May Beauty Spa

Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da tại May Beauty Spa bằng sản phẩm Jojoba Peeling Cream. Đây là sản phẩm nổi tiếng của Dr Spiller, được chiết xuất từ tinh chất kỳ diệu của tự nhiên. Chất dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da phần lớn đều có thành phần từ tinh chất hạt cây jojoba. Tinh chất này đã trở thành sản phẩm làm đẹp cao cấp được sử dụng trên toàn thế giới. Làn da bạn sẽ được các kỹ thuật viên nhẹ nhàng chăm sóc theo đúng quy trình chuyên nghiệp.

  • Thời gian: 30 phút
  • Chi phí: 160.000đ

Làm sạch và tẩy tế bào chết cho da vào lúc nào?

Bạn nên đến Spa để tẩy da chết từ 1 – 2 tuần / lần. Vì cái gì cũng vậy, bạn làm vừa thì tốt, làm quá nhiều thì sẽ phản tác dụng bạn nhé. Bạn nên tới Spa để đảm bảo việc chăm sóc và tẩy da chết sẽ được thực hiện đúng cách. Hơn nữa, tại Spa bạn được hỗ trợ đẩy đủ, chuyên nghiệp của các thiết bị và kỹ thuật viên.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của May Beauty Spa, hãy tới trải nghiệm dịch vụ và theo dõi chúng tôi trên Facebook nhé!

Gọi Hotline tư vấn miễn phí: 0978 02 6962 hoặc đặt lịch ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *