Hỏi đáp

Chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ tại May Beauty Spa. Trong đó phần lớn các câu hỏi đều liên quan tới dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Vậy chúng tôi xin đưa ra một số nội dung các bạn thường băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ triệt lông như sau:

 • Triệt lông vĩnh viễn là gì? Hiệu quả ra sao?

  Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp dùng ánh sáng có bước sóng tối ưu (640nm) để tác động trực tiếp vào nang lông, khiến các sợi lông yếu và rụng dần. Triệt lông bằng phương pháp này có hiệu quả rất cao và duy trì được bền lâu. Mọc lông là cơ chế vốn có của cơ thể. Tuy nhiên sau khi triệt lông, sợi lông sẽ mọc chậm lại, nhạt màu và tơ mảnh hơn rất nhiều so với trước.

 • Phân biệt triệt lông và waxing như thế nào?

  Waxing (nhổ lông) cũng giống như cạo, chỉ làm mất đi sợi lông trên bề mặt chứ không tác động tới nang lông. Nang lông là nơi cung cấp dinh dưỡng cho các sợi lông phát triển. Do đó muốn triệt lông tận gốc bạn cần sử dụng phương pháp triệt lông bằng ánh sáng sinh học như: IPL, OPT, Diode laser…

  Triệt lông là sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tác động nang lông, khiến các nhú chân lông không thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho sợi lông phát triển. Lúc này sợi lông sẽ yếu và rụng dần.

 • Bảo hành trọn đời là như thế nào?

  Bạn sử dụng dịch vụ triệt lông tại May Beauty Spa dưới bất cứ hình thức nào (gói 6 buổi, 10 buổi hay không giới hạn số buổi) đều được bảo hành trọn đời. Tức là hết liệu trình, bạn vẫn được đến triệt tiếp (theo chế độ triệt bảo hành) để duy trì tình trạng nang lông, giúp kéo dài hiệu quả triệt lông.

 • Hết liệu trình tôi có mất thêm chi phí cho phần bảo hành trọn đời không?

  Hết liệu trình bạn được đến triệt theo chế độ bảo hành mà không phát sinh thêm chi phí.

 • Giá triệt lông là bao nhiêu? Áp dụng cho liệu trình hay buổi lẻ?

  Giá áp dụng cho toàn bộ liệu trình. Tùy theo từng đợt khuyến mãi của May Beauty Spa mà giá sẽ có sự điều chỉnh khác nhau.

 • Công nghệ triệt lông đang sử dụng tại May Beauty Spa?

  May Beauty Spa hiện đang triệt lông bằng công nghệ OPT-SHR. Đây là công nghệ mới, không đau, không rát các bạn nhé.

 • Tôi đến triệt được 1-2 lần mà sao không thấy hiệu quả?

  Thông thường hiệu quả thấy rõ sau từ 6-8 lần (tùy cơ địa). Bạn cần duy trì triệt lông theo đúng liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Tôi có nên waxing hay cạo trước khi đến triệt không?

  Bạn không nên tự waxing hay cạo trước khi triệt nhé. Hãy để các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện các bước của quy trình triệt lông.

 • Thời gian triệt lông 1 buổi thường kéo dài bao lâu?

  Tùy theo từng vùng cơ thể mà thời gian triệt sẽ khác nhau. Thông thường 20 phút đối với nách hoặc 45-60 phút đối với cả tay hoặc chân.