Chăm sóc da mặt

Chăm sóc da mặt

Là trung tâm chăm sóc, đặc trị mọi vấn đề về da uy tín, May Beauty Spa đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp cải thiện những nhược điểm của làn da, mang lại vẻ trẻ trung, tươi mới, cho gương mặt rạng ngời sức sống. Chăm sóc da mặt là bước không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp của các chị em. Tuy nhiên những giải pháp thực hiện tại nhà không đủ sức để chống lại những tác nhân gây hại trong môi trường và “hung thần” lão hóa.

Chăm sóc da mặt tại May Beauty Spa

Chăm sóc da mặt tại May Beauty Spa

May Beauty Spa đã ứng dụng thành công phương pháp chăm sóc da mặt toàn diện và chuyên biệt. Phương pháp này phù hợp với nhu cầu và tình trạng từng loại da. Chăm sóc da mặt tại May Beauty Spa gồm các liệu pháp thẩm mỹ da đa mức độ. Kết hợp sản phẩm từ thiên nhiên, các loại mỹ phẩm cao cấp và quy trình làm đẹp khoa học. Hiệu quả thẩm mỹ cho làn da đạt được hiệu quả tối đa. Dưới đây là các gói dịch vụ trong tổng thể phương pháp chăm sóc da mặt của May Beauty Spa:

1. Chăm sóc da mặt cơ bản

Chăm sóc da mặt cơ bản dành cho những chị em có làn da ở trạng thái bình thường, không có tổn thương, không có biểu hiện da liễu phức tạp như mụn, sạm nám… Gói dịch vụ này là phức hợp của nhiều phương pháp bao gồm:

2. Trẻ hóa da

Hơn 95% khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại May Beauty Spa đều quay lại sử dụng liệu trình. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của May Beauty Spa, hãy tới trải nghiệm và theo dõi chúng tôi trên Facebook nhé!

Gọi Hotline tư vấn miễn phí: 0978026962 hoặc đặt lịch ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *