Chăm sóc cho da dầu

Chăm sóc cho da dầu

Những bạn gái có làn da dầu thường gặp phải rất nhiều phiền phức. Đó là da mặt bết dính, trôi lớp trang điểm, luôn cần đến giấy thấm dầu bên mình… Vì vậy, chăm sóc cho da dầu là một điều vô cùng cần thiết đối với các bạn gái.

Tại sao cần chăm sóc cho da dầu?

Đặc điểm để nhận biết loại da dầu là sáng bóng, dày và sờ thấy nhờn, cảm thấy nặng da. Da dầu là làn da khá phổ biến ở Việt Nam. Da dầu là loại da rất dễ bắt nắng, trông rất xỉn màu, xám bóng, sần sùi như vỏ cam. Người sở hữu làn da dầu có nguy cơ gặp phải các loại mụn. Bên cạnh đó là hiện tượng lỗ chân lông to, gặp khó khăn trong việc trang điểm và phải chăm sóc rất cẩn thận.

Da dầu gây ra nhiều bất tiện cho các chị em

Làn da dầu gây ra nhiều bất tiện cho các chị em

Hiện tượng này do tuyến bã nhờn dưới lỗ chân lông tiết ra quá nhiều dầu trên bề mặt da. Khi tiết ra có hình giọt dạng mỡ, thải qua lỗ chân lông làm chỗ chân lông mở to hơn. Tại sao sự tiết bã nhờn lại tăng lên như vậy? Một số nguyên nhân có thể kể đến như yếu tố sinh lý, di truyền, chế độ ăn uống không điều độ (nạp quá nhiều đường, mỡ, chất kích thích…) hoặc do môi trường, khí hậu, stress, mỹ phẩm, hormon…

Da dầu tiềm ẩn nguy cơ mụn và bít tắc lỗ chân lông

Da dầu tiềm ẩn nguy cơ mụn và bít tắc lỗ chân lông

Chăm sóc da dầu tại May Beauty Spa

May Beauty Spa dùng các loại sản phẩm chuyên cho da dầu có thành phần chiết xuất từ tự nhiên. Đây là sản phẩm chứa dưỡng ẩm nhưng không gây nhờn, có đầy đủ vitamin và tinh chất oxy hóa. Ngoài ra các sản phẩm này còn chứa các chất giúp cân bằng và hạn chế dầu. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được chăm sóc da tại đây. Bên cạnh đó chúng tôi còn kết hợp và ứng dụng một số loại mặt nạ cho da dầu. Loại mặt nạ này giúp da kiềm dầu, cân bằng sự tiết bã nhờn. Bạn còn có thể dùng mặt nạ này để làm sạch da mặt và ngăn ngừa nguy cơ gây mụn.

Chăm sóc cho da dầu tại May Beauty Spa làm giảm các yếu tố gây tiết bã nhờn và giúp bạn có được làn da khỏe mạnh hơn.

  • Thời gian: 60 phút
  • Chi phí: 300.000 đ

Hơn 95% khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại May Beauty Spa đều quay lại sử dụng liệu trình. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của May Beauty Spa, hãy tới trải nghiệm và theo dõi chúng tôi trên Facebook nhé!

Gọi Hotline tư vấn miễn phí: 0978026962 hoặc đặt lịch ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *